GELATO CONCEPTS DEMO

GELATO CONCEPTS DEMO

GELATO CONCEPTS DEMO

GELATO CONCEPTS DEMO

CÔNG TY TNHH ANH VŨ HOLDINGCÔNG TY CỔ PHẦN AV HOLDINGS

CÔNG TY TNHH ANH VŨ HOLDINGCÔNG TY CỔ PHẦN AV HOLDINGS
CÔNG TY CỔ PHẦN AV HOLDINGS

GELATO CONCEPTS DEMO – CHIA SẺ GIẢI PHÁP KHÁC BIỆT


Sản xuất và kinh doanh kem gelato – kem Ý đang được rất nhiều khách hàng ngày càng quan tâm nhiều hơn và là một hình thức kinh doanh rất thiết thực của ngành dịch vụ giải khát.
 

►Hiện tại bạn đang có kế hoạch khởi nghiệp, kinh doanh hay nâng cấp trang thiết bị tốt hơn, bạn đang phân vân, chọn lựa giữa rất nhiều thương hiệu máy làm kem đang được giới thiệu & chào bán trên thị trường.


►Bạn đang háo hức được tham gia vào chương trình demo và trang bị thêm các kiến thức chuẩn về nguyên liệu và công thức làm kem, lên kế hoạch setup hệ thống, menu, giải pháp kinh doanh cho cửa hàng kem.


Căn cứ vào các nhu cầu trên, vừa qua AV Holdings đã tổ chức buổi Gelato demo đầu tiên cùng với các chuyên gia kem Ý và nguyên liệu từ nước ngoài, nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình chia sẻ, hướng dẫn và giúp các khách hàng thực hành ngay trên thiết bị và nguyên liệu thực tế.


Tham gia buổi demo này, các khách hàng có cơ hội gặp gỡ giao lưu với những khách hàng cùng lĩnh vực và có nhiều cơ hội kinh doanh thành công hơn với các giải pháp dịch vụ khác biệt do AV Holdings mang lại:

-      Tư vấn dòng máy phù hợp với mô hình kinh doanh;

-      Lựa chọn nguyên liệu;

-      Setup menu, tặng bộ công thức sản phẩm từ chuyên gia hàng đầu;

-      Tư vấn giải pháp kinh doanh và giải pháp marketing.Đơn vị tổ chức, AV Holdings rất cám ơn quý khách hàng đã tham gia và góp phần vào sự thành công của buổi demo này và hy vọng sẽ được đón tiếp quý khách hàng ở buổi demo kế tiếp gần nhất.

 

AV HOLDINGS