Giới thiệu AV Holdings

Giới thiệu AV Holdings

Giới thiệu AV Holdings

Giới thiệu AV Holdings

CÔNG TY TNHH ANH VŨ HOLDINGCÔNG TY CỔ PHẦN AV HOLDINGS

CÔNG TY TNHH ANH VŨ HOLDINGCÔNG TY CỔ PHẦN AV HOLDINGS
CÔNG TY CỔ PHẦN AV HOLDINGS

Khởi đầu với phương châm “Sự thành công đến từ giá trị cốt lõi”, AV Holdings hiểu được giá trị cốt lõi của doanh nghiệp là mang đến sản phẩm cùng dịch vụ tối ưu và hoàn hảo cho đối tác và khách hàng của mình. Chúng tôi bắt đầu từ những dự án nhỏ, nhưng đã phát triển rất nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của ngành nhà hàng khách sạn và F&B đang phát triển bùng nổ này.
 
AV Holdings là đơn vị uy tín được uỷ quyền phân phối các nhãn hiệu hàng đầu trong ngành hàng thiết bị công nghiệp bếp và giặt ủi cho hệ thống nhà hàng khách sạn, resort, canteen, hệ thống chuỗi thức ăn nhanh QSR, cafe bánh và kem. 

Bên cạnh đó, chúng tôi sở hữu nhà máy chuyên sản xuất thiết bị inox cùng đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, chuyên gia tư vấn, đầu bếp nổi tiếng đến từ các nhãn hiệu trên thế giới cam kết sẽ mang lại cho khách hàng các giải pháp chuyên biệt và tối ưu với hiệu quả kinh doanh cao nhất và giảm thiểu các rủi ro trong quá trình xây dựng hệ thống kinh doanh F&B. Chúng tôi tin rằng với quy mô và chiến lược dẫn đầu sự khác biệt này có thể tạo ra phần lớn giá trị cho khách hàng và đối tác, xứng đáng với vị trí số 1 dẫn dầu sự khác biệt trong ngành cung cấp thiết bị bếp và thiết bị F&B.

Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp, cùng những tư vấn thực tiễn và tỉ mỉ dựa trên chính kinh nghiệm hoạt động lâu năm của mình trong lĩnh vực là một trong những nền tảng mà AV Holdings luôn đặt ưu tiên hàng đầu.

Và sự thành công của khách hàng chính là cơ sở và tiền đề vững chắc để chúng tôi xây dựng thương hiệu AV HOLDINGS.
 

AV HOLDINGS