Tại sao chọn AV Holdings?

Tại sao chọn AV Holdings?

Tại sao chọn AV Holdings?

Tại sao chọn AV Holdings?

CÔNG TY TNHH ANH VŨ HOLDINGCÔNG TY CỔ PHẦN AV HOLDINGS

CÔNG TY TNHH ANH VŨ HOLDINGCÔNG TY CỔ PHẦN AV HOLDINGS
CÔNG TY CỔ PHẦN AV HOLDINGS

1.      Đội ngũ nhân sự tài năng

      Chúng tôi tin rằng sự thành công và phát triển của một tổ chức luôn bắt đầu từ yếu tố cơ bản và là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, đó chính là con người. Đó là lý do chúng tôi tạo ra một môi trường mở để nhân viên có thể phát huy được tất cả tiềm lực của bản thân, tự do phát triển ý tưởng trong những phác thảo tư vấn mô hình và hiện thực hoá hệ thống kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn, giải pháp F&B, cửa hàng kem bánh và cafe, nhằm thoả mãn mong muốn hợp lý của khách hàng ở mức cao nhất.

     AV Holdings luôn tự hào về đội ngũ nhân viên đã được các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn và đào tạo chuyên sâu. Do đó, khi bạn cần ý tưởng kinh doanh mới hãy đến với chúng tôi để cùng phát triển và đưa vào thực tiễn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 

2.      Dịch vụ khác biệt

      Chúng tôi không dừng lại ở việc cung cấp và lắp đặt thiết bị. Ở AV Holdings, chúng tôi đi xuyên suốt từ hỗ trợ hoạch định ý tưởng kinh doanh, lập kế hoạch chi phí đầu tư, tư vấn trọn gói thiết kế concepst layout, phát triển menu, liên kết đào tạo pha chế và cung cấp barista chuyên nghiệp; cho đến triển khai cung cấp lắp đặt hướng dẫn vận hành, bảo hành bảo trì ngắn và dài hạn.

      AV Holdings cam kết dịch vụ trọn gói ở mọi nơi mọi lúc. Bạn cần khác biệt, AV Holdings luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

 

3.      Chất lượng tiên phong hoàn hảo trong mỗi dự án

      Trong quá trình phát triển, AV Holdings luôn hướng đến những ý tưởng mới và phát triển lên tầm cao mới nhằm đáp ứng nhu cầu và mang lại giá trị cao nhất cho đối tác và khách hàng.

 

      Với phương châm “Chất lượng và dịch vụ hàng đầu”, AV Holdings đã luôn có được sự tín nhiệm của khách hàng trên toàn quốc và cả khu vực Đông Nam Á.AV HOLDINGS